Our Blog

บทความความรู้ต่างๆ ถูกรวบรวมไว้ที่นี่แล้ว และมันฟรี

Facebook

Latest

Google

Latest

Camera

Latest

รีวิว Samsung Gear S3 : ประสบการณ์หลังใช้มาปีกว่า น่าใช้ไม่น่าใช้ไปดู

จากการใช้ Samsung Gear S3 มาปีกว่า เรามาดูกันซิว่า น่าซื้อไหม เริ่มจากผมหาอุปกรณ์สวมใส่มานาน เพื่อจับการออกกำลังกาย และแจ้งเตือนได้ แถมยังต้องสวยด้วย สุดท้ายยังต้องการความยืดหยุ่นในการลงแอพใหม่ๆ ด้วย จึงยังหาไม่ไดสักที จนเมื่อปลายปี 2016 Samsung ได้เปิดตัว Gear S3...

โปรโมทเพจเฟสบุ๊คและเว็บไซต์ให้ดัง เดี๋ยวสตางค์ตามมาเอง

ใครชอบให้งานเข้ามาหาโดยไม่ต้องไปหางานเองบ้าง ใครชอบให้คนเข้ามาซื้อของเราโดยไม่ต้องไปเสนอขายแบบยัดใส่มือลูกค้าบ้าง ใครที่ชอบแบบนี้บอกได้คำเดียวว่าต้องทำการ “โปรโมทเพจเฟสบุ๊คและเว็บไซต์” ให้ดังเท่านั้นครับ แล้วทำไมเราถึงต้องทำการโปรโมทเพจเฟสบุ๊คและเว็บไซต์ของเราด้วยล่ะ?...

Bitcoin EP2 – ในวันที่ใครๆ ก็ต้องการมี Bitcoin ไว้ในกระเป๋า

ตอนนี้ Bitcoin ราคาทะลุ 600,000 บาทต่อ Bitcoin ไปแล้ว จะรออะไรล่ะ โอกาสมาอยู่ตรงหน้าแล้ว แรงขนาดนี้ มารู้จักมันก่อนดีไหมครับ จะลงทุน จะว่าเสี่ยงไป ยังไงก็ลองรู้จักมันก่อน ก่อนจะเสียโอกาสไป เมื่อ 2 เดือนก่อน(Oct-2017) ผมเขียนเรื่อง Bitcoin ในขณะนั้นราคา Bitcoin อยู่ที่...

AI – สิ่งที่เปลี่ยนโลกใบนี้ให้เป็นโลกแห่งอนาคต

AI คือสุดยอดสิ่งที่เปลี่ยนแปลงโลกแห่งยุคนี้ ไม่ว่าอะไรก็สามารถทำงานเองได้โดยที่เราแทบไม่ต้องไปสั่งการอะไรเลย Ai คือ AI หรือ Artificial Intelligence หรือภาษาไทยว่า ปัญญาประดิษฐ์ ตามชื่อที่ว่าปัญญาประดิษฐ์ก็คือ เราทำให้สิ่งต่างๆ...

IoT – Internet of Thing เทคโนโลยีแห่งยุคนี้และยุคหน้า

จะดีแค่ไหน ถ้าทุกอย่างที่เราทำสามารถจัดการได้ด้วยปลายนิ้ว นี่เป็นหนึ่งในความน่าสนใจของ IoT หรือ Internet of Thing (อินเตอร์เน็ทออฟติง) ใครไม่รู้จักถือว่าเชยมาก แต่ก็ว่าไม่ได้เนอะเพราะแต่ละคนก็ไม่ได้สนใจเทคโนโลยีเท่ากันซะเมื่อไร แต่ IoT...

Bitcoin สกุลเงินที่มาแรง และทำกำไรได้ดี(ถ้าเข้าใจนะ)

ในยุคนี้ใครที่ไม่รู้จัก Bitcoin นับว่าเชยสุดๆ เพราะราคาตอนนี้เรียกได้ว่าแรงสุดๆ คือ 180,000 บาทต่อ 1 Bitcoin แต่คนไทยอีกจำนวนมากที่ยังไม่เคยได้สัมผัสและรู้จักมันจริงๆ ฉะนั้นวันนี้มาดูกันว่ามันคืออะไร และเราจะใช้โอกาสนี้ทำกำไรกับมันอย่างไรดี Bitcoin คืออะไร Bitcoin...

Subscribe to Our Newsletter

Class aptent taciti sociosqu ad litora torquent per conubia nostra. Quisque a vehicula magna.

Address

279/181 ธาดา พาร์ค ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา ชลบุรี 20230

Call Us

085-298-1491