เพิ่มผู้ติดตาม [email protected] ง่ายกว่าที่คิด

การใช้ [email protected] เพิ่มจำนวนผู้ติดตามนั้นน่าจะเป็นปัญหาของใครหลายคนครับ ซึ่งจริงๆ แล้ว [email protected] มีหลากหลายวิธีที่จะสามารถเพิ่มปริมาณผู้ติดต่อได้ และไม่ได้ยากอย่างที่คิด

วิธีเพิ่มผู้ติดตาม

1. จัดโปร อันนี้ง่ายสุดครับ การเพิ่มผู้ติดตามจาก Promotion ที่เราจัดขึ้นจะช่วยดึงดูดผู้คนให้เข้ามาใน [email protected] ซึ่งเกิดจากการแชร์ของผู้ติดตามเก่าของเรานั่นเองครับ แต่โปรนี้ขอให้เป็นโปรที่เจ๋งจริงๆ น่าติดตามน่าแชร์จริง เพราะไม่อย่างนั้นการส่งซ้ำๆ บ่อยๆ อาจโดนแบนได้ครับ

2. การให้ประโยชน์ ไม่ใช่ว่าโปรจะทำให้คนติดตามได้อย่างเดียว แต่การเขียนบทความที่มีประโยชน์กับลูกค้า หรือการรีวิวสินค้าที่ชัดเจนและมีประโยชน์ต่อคนอื่นจริงๆนั้น จะทำให้เกิดการแชร์มากขึ้นและส่งผลให้มีผู้ติดตาม [email protected] มากขึ้นครับ

3. การโปรโมท [email protected] ด้วยสื่ออื่นๆ เช่นการโฆษณาผ่าน Facebook , Google ก็เป็นทางเลือกที่รวดเร็วและยังเลือกกลุ่มเป้าหมายได้ตรงจุดด้วย แต่เรื่องนี้ต้องมีงบสักหน่อยนะครับ

4. ใช้คูปองส่วนลดต่างๆ เพื่อดึงดูดให้เกิดการแชร์ ให้คนเข้ามามากขึ้นครับ คูปองนี้เป็นหนึ่งในความสามารถของทาง [email protected] ครับ

5. ทำในสิ่งที่เขาอยากได้ ถ้าเราเป็นผู้ซื้อ เราจะต้องการอะไร คิดให้มากครับ ถ้าเราตอบโจทย์นี้ได้ ใครๆ ก็อยากเข้ามา [email protected] ครับ

6. แปะลิ้งไว้ทุกที่ แปะครับ แปะเข้าไป ไม่ว่าคุณจะมีเว็บหรือ Facebook เมื่อมีการโพสอะไรก็ตาม แปะให้หมดทุกที่ครับ หรือคุณชอบสิงอยู่ในเว็บบอร์ดไหน ก็แปะให้หมดครับ เพื่อให้คนลิ้งกลับมาที่ [email protected] ของเรา

นี่คือแนวทางการเพิ่มผู้ติดตามสำหรับ [email protected] ที่นำมาฝากกัน หวังว่าจะช่วยเป็นไอเดียให้เพื่อนนำไปลองใช้กันดูนะครับ

ติดตามบทความอื่นๆ เกี่ยวกับ [email protected] ได้ที่นี่

มี [email protected] ธุรกิจ แต่ใช้เพิ่มยอดขายไม่เป็น มาดูครับ

ใช้ Line สร้างธุรกิจ ด้วย [email protected]

 

ถูกใจอย่าลืม Like ถ้าเป็นประโยชน์ก็แชร์ให้เพื่อนๆ ได้อ่านบ้างนะครับ ^^
ติดตามพูดคุยกันได้ที่เพจ มีข้อมูลดีๆ อีกเยอะครับ


กดไลค์เป็นกำลังใจให้กันนะครับ
เห็นว่าเป็นประโยชน์ก็แชร์ให้เพื่อนๆ อ่านกันบ้างนะ
อยากให้คนไทยใช้ Tech ให้เป็น


มีข้อมูลดีๆ อีกเพียบที่

FB: Facebook Page
G+ : Google+
www : techdlife.com
Line : @techdlife
แอดรับบทความดีๆ จากเราครับ
เพิ่มเพื่อน


Tech เพื่อชีวิตที่ง่ายขึ้น
BenzTechDLife

Profile photo of Benz TechDLife

Benz TechDLife

ผม เบนซ์ Tech D Life ครับ ผมอยากให้คนไทย ได้ใช้เทคโนโลยีที่มีใกล้ตัวให้เป็นประโยชน์ให้ได้มากที่สุดครับ ยินดีต้อนรับสู่ Tech D Life

ใส่ความเห็น

shares
Close
error: Content is protected !!
%d bloggers like this: