fbpx

WANDA : กดเงินบาท ซื้อของได้ด้วยคริปโต บริการที่ตอบโจทย์สายดิจิตอล
Youtube : https://youtu.be/UZivl2vs3yg

จะดีแค่ไหน หากเราสามารถกดเงินจากตู้ ATM ด้วยคริปโต แล้วได้เป็นเงินบาท
และจะดีมากถ้าเราสามารถจ่ายค่าอาหาร ค่าแท็กซี่ได้ด้วยคริปโต
วันนี้ผมจะพาไปรู้จัก Wanda Exchange
บริการที่จะมาเปลี่ยนการใช้เงินคริปโตของเราให้ง่ายขึ้นอีกเยอะ
 

ผมได้เจอ Platfrom หนึ่งที่มีความสามารถที่เหมาะกับโลกคริปโตในปัจจุบันที่คนเรามีคริปโตแต่ไม่สามารถเอามาใช้ในชีวิตจริงได้อย่างสะดวก 

คือเรายังใช้ได้แค่ในโลก Crypto เท่านั้น แต่บริการนี้จะทำให้การใช้เงินคริปโต มาใช้ในชีวิตจริงได้ ไปดูเลยครับ

บริการนี้มาจากบริษัทชื่อ Wanda Exchange ซึ่งเป็นบริการเสริมจากทาง PayBitcoin โดย PayBitcoin เป็นบริการในการซื้ออสังหาริมทรัพย์ด้วย Bitcoin ได้ ซึ่งส่วนนี้เป็นส่วนที่คนที่มีกำลังทรัพย์มากจะใช้กัน

แต่ถ้า เราอยากจะซื้อของเล็กๆ น้อย เช่น ข้าวกระเพรา ก๋วยเตี่ยว หรืออื่นๆ ในชีวิตประจำวัน เราสามารถใช้บริการใหม่จาก Wanda Exchange ได้

คือ เราแค่เหรียญคริปโต และมี App บนมือถือ เราก็สามารถเข้าไปใช้บริการที่หน้าร้านผ่านเครื่อง POS หรือ Point of Sale ซึ่งคล้ายๆ เครื่องรูดบัตรเครดิต แต่นี่คือเครื่องใช้งานคริปโดนั่นเองครับ

โดยเราสามารถจ่ายเป็นคริปโต ได้โดยที่ผู้ขายไม่ต้องมีความรู้เรื่องคริปโตมาก่อนเลย ก็จะได้รับเงินออกมาเป็นเงินบาททันที่ แจ่มไปเลย และจริงๆ แล้วเราสามารถที่จะซื้อของที่ใหญ่ขึ้นเช่น บ้าน คอนโด หรือ รถ ได้อีกด้วย ถือว่าสะดวกมาก

โดยข้อดีคือ เขาเปรียบเทียบการทำธุรกรรมผ่านธนาคารในการโอนต่างประเทศ ที่ต้องใช้เวลานาน ค่าธรรมเนียมยังแพงอีก เทียบกับเมื่อใช้ผ่าน POS ถ้าเราใช้เหรียบอื่นๆ ก็จะช้ากว่าหน่อยและมีค่าธรรมเนียมแต่ก็ต่ำ ส่วน ถ้าใช้เหรียญ WE สามารถที่จะทำธุรกรรมได้ไวและแทบไม่มีค่าธรรมเนียมเลย

โดยเขามีแผนจะกระจายในประเทศไทยให้ได้ 1000 แห่งภายในปี 2021 นี้ และมีแผนขยาย ให้ถึง 10,000 เครื่องภายในปีหน้าหรือ 2022 อีกด้วย ผมคิดว่าบริการนี้น่าจะมีเปลี่ยนวิถีชีวิตเราภายในไม่ช้านี้

ส่วนแผนการอนาคตเขาจะขยายไปสู่ประเทศอื่นๆ อีกมากมาย เริ่มที่อถบเอเชียก่อน คือ สิงคโปรค์ เกาหลี ญี่ปุ่น ฟิลิปินส์ มาเลเซีย อินโดเนเซีย อินเดีย

และที่ดีไปกว่านั้น เขามีบริการ ATM ที่สามารถกดเงินโดยการแปลงจากคริปโตให้กลายเป็นเงินที่เราต้องการได้ เช่น เราถือเหรียญ WE ในไทย เราไป ตปท เราสามารถไปกดเงินเยนที่ญี่ปุ่นได้โดยที่เราไม่ต้องพกเงินสดติดตัวไปเลย

 
Wanda Exchange
 
 
____________
 
กลุ่ม TDL Game NFT เพื่ออัพเดทข้อมูลใหม่ๆ
1. สมัคร Bitkub : https://www.bitkub.com/signup?ref=387878
3. สมัคร Satang Pro :
4. สมัคร Bitazza : https://bitazza.com/signup?aff=1VNQAG
_____________
 
ใครต้องการสนับสนุนโดยการเลี้ยงกาแฟผมและทีมงาน ต้องขอขอบคุณล่วงหน้าครับผม
Bitkub Next : 0x7257e94e0181aBdf499FC17a8e9C9C14Cda721c1
Metamask BNB BUSD USDT(BEP-20) :
0x5ad51b3cEAA8D4164ecbCDC0dAacC761f2b29EaC
SCB 5052468204 หรือ Promptpay 0852981491
Danusit Suthihirun
 
_____________
 
ช่องทางติดต่อโฆษณา
Line :@techdlife
Email : s.danusit@gmail.com
 
_____________