fbpx

ใครชอบให้งานเข้ามาหาโดยไม่ต้องไปหางานเองบ้าง ใครชอบให้คนเข้ามาซื้อของเราโดยไม่ต้องไปเสนอขายแบบยัดใส่มือลูกค้าบ้าง ใครที่ชอบแบบนี้บอกได้คำเดียวว่าต้องทำการ “โปรโมทเพจเฟสบุ๊คและเว็บไซต์” ให้ดังเท่านั้นครับ

แล้วทำไมเราถึงต้องทำการโปรโมทเพจเฟสบุ๊คและเว็บไซต์ของเราด้วยล่ะ? แล้วต้องทำให้เพจหรือเว็บดังไปเพื่ออะไร เรามาดูกันครับ

อย่างที่บอกไปว่าการโปรโมทเพจเฟสบุ๊คและเว็บไซต์เพื่อเรียกความดังให้มาก่อนเดี๋ยวเงินก็ตามมา ในเมื่อใครๆ ก็รู้จักเรา ใครๆ ก็เห็นเราบ่อย ลูกค้าที่เห็นจะค่อยๆ เชื่อถือเรา ซื้อสินค้าของเราหรือจ้างเราในที่สุดครับ แล้วทฤษฏีที่ผมบอกมานี้มันจริงไหม

ลองดูอย่างเว็บไซต์ Lazada เป็นตัวอย่างแล้วกันครับ คุณเห็นโฆษณาของเว็บที่ไหนบ้าง ผมบอกเลยว่าเห็นมันทุกที่จนเอียนแล้วเนี่ย แต่เรายิ่งเห็นสินค้าที่เราอยากได้บ่อยๆ ก็ยิ่งกระตุ้นความรู้สึกอยากเป็นเจ้าของสินค้าชิ้นนั้นมากขึ้นใช่ไหม สุดท้ายก็กดสั่งซื้อไปสิครับ เสียตังสบายใจกันไป 555

 

ทำไมเราจึงต้องการโปรโมทเพจเฟสบุ๊คและเว็บไซต์ให้ดัง?

คำตอบก็คือความดังมันหาเงินได้ไงล่ะ ชัดไหมครับ บางคนยังงงว่าดังแล้วเงินจะมาจากทางไหน มันจะมีเงินเข้ามาได้ยังไงวะ ผมแยกประเด็นให้เลยแล้วกันครับ

 

ข้อดีของการโปรโมทเพจเฟสบุ๊คและเว็บไซต์

  • มีแฟนคลับติดตามเราอยู่เป็นประจำ ยังกะดารายังไงยังงั้น 555 นั่นหมายความว่าเขาเป็นฐานลูกค้าที่ซื่อสัตย์ของเรานั่นเอง และไม่ว่าเราจะทำอะไร แฟนๆ ของเราก็จะรับรู้ และยิ่งเขาเห็นว่าเราเรื่อยๆ เขาจะเริ่มเชื่อเรา และเมื่อลูกค้าศรัทธาเราแล้วล่ะก็ ไม่ว่าคุณจะขายอะไร ก็มีคนซื้อแน่นอนครับ เป็นการเพิ่มยอดขายไปในตัว ซึ่งสิ่งเหล่านี้เริ่มจากการโปรโมทเพจเฟสบุ๊คและเว็บไซต์ตั้งแต่แรกเริ่มนั่นเอง
  • มีความน่าเชื่อถือมากกว่า ง่ายๆ ครับ ถ้าคุณเข้าเพจที่มียอดไลค์หลักร้อย กับยอดไลค์หลักหมื่น เป็นคุณจะซื้อของจากที่ไหนครับ แน่นอนว่าคุณต้องเลือกร้านที่มีชื่อเสียงอยู่แล้วใช่ไหมครับ เพราะอย่างน้อยก็ไม่(น่า)ถูกหลอกใช่ไหมล่ะ
  • เห็นบ่อยกว่าก็ขายได้เยอะกว่า แน่นอนว่าเพจหรือเว็บไซต์ที่มีการโปรโมทจนดังนั้นมักจะค้นหาเจอได้เร็วกว่าเป็นประจำ นั่นหมายความว่าลูกค้าหรือกลุ่มเป้าหมายของคุณจะเห็นเพจหรือเว็บไซต์ของคุณบ่อยขึ้น แปลว่าโอกาสในการขายของคุณก็มากขึ้นตามไปด้วยนั่นเอง
  • มีโอกาสได้งานโดยไม่ต้องไปหางานเอง เมื่อคุณโปรโมทเพจเฟสบุ๊คและเว็บไซต์ของตัวเองจนดังแล้ว ก็จะค่อยๆ มีงานเข้ามาหาคุณเรื่อยๆ แม้ว่าคุณอยากจะเล่นตัวไม่รับก็ตาม 555 หมายความว่าเมื่อคุณเป็นที่คนอื่นสนใจคนอื่นก็เห็นคุณเป็นช่องทางการโปรโมทเช่นกัน จะเห็นได้จากดาราที่รับรีวิวนู่นนี่ เป็นต้น และคุณยังมีสิทธิ์เลือกงานที่เข้ามาด้วย งานนี้เงินดีทำ เงินไม่ดีเล่นตัวไม่ทำยังได้เลย 555 ไม่ต้องคอยไปหางานแล้วลุ้นว่าเขาจะจ้างหรือไม่จ้างเราด้วยนะ

 

แล้วจะโปรโมทเพจเฟสบุ๊คและเว็บไซต์ยังไงให้ดัง

มาถึงคำถามยากละ 555 เพราะหลายๆ คนก็อยากดังกันทั้งนั้น แล้วจะทำอย่างไรให้ดังได้ล่ะ มาดูกันเลยครับ

  • ทำเองโลด อ่านเยอะๆ หัดทำเอง ทำการโปรโมทเพจเองผ่าน Facebook หรือ Google สามารถทำได้เองครับ หาอ่านได้ตามเว็บไซต์ต่างๆ มีวิธีการอยู่มากมาย แต่ว่าก็มีวิธีการที่ค่อนข้างหลากหลาย และต้องใช้ประสบการณ์และความพยายามในการทำมากพอสมควรถึงจะได้ผลลัพธ์ที่ดีพอกับการลงทุน วิธีนี้ดีครับแต่เสียเวลามาก และกว่าจะทำเป็นก็คงต้องเสียค่าลองผิดลองถูกกันพอสมควรทีเดียว ถ้าให้ผมแนะนำนะครับ ถ้าไม่มีพื้นฐานอยู่แล้ว หรือต้องทำงานก็เยอะอยู่แล้ว ผมว่าผ่านวิธีนี้เถอะครับ เพราะค่อนข้างเสียเวลาจริงๆ แล้วจะหาว่าผมไม่เตือน หึหึ
  • จ้างผู้เชี่ยวชาญ ง่ายสุดครับวิธีนี้ แค่มีเงินและเลือกผู้ให้บริการที่ดี มีประสบการณ์ เราก็จะได้ทำการโปรโมทเพจเฟสบุ๊คและเว็บไซต์ที่ง่ายและรวดเร็ว แถมถูกกว่าทำเองในช่วงแรกๆ ด้วย ไม่ต้องมาลองผิดลองถูกด้วยตัวเอง และโฆษณาได้ถูกกลุ่มเป้าหมายจริงๆ แต่ก็ต้องเลือกผู้ให้บริการให้เป็นนะ

 

เคล็ดลับการเลือกผู้ให้บริการ

  • อย่าเลือกแต่เฉพาะของถูก ในความเป็นจริงของถูกและดีมีครับ แต่ต้องหาดีๆ ต้องหานานหน่อย ใจเย็น แต่ถ้าใครไม่มีเวลาขนาดนั้น ของดีน่าเชื่อถือและราคากลางๆ เหมาะสมก็มีไม่น้อยครับ
  • ดูจากประสบการณ์ และรีวิวจากลูกค้า ดูจากผลงานที่ผ่านมาว่าทำให้ที่ไหนมาบ้าง และผลตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างไร ให้สังเกตรีวิวด้วยนะครับว่าเป็นหน้าม้าหรือลูกค้าจริง อันนี้ต้องดูเอาเองแล้วล่ะครับ
  • ราคาก็เป็นตัวกำหนดคุณภาพนะ ถ้าคนที่มั่นใจว่าดีจริงส่วนใหญ่มักจะไม่ได้ดึงดูดลูกค้าด้วยราคามากนัก แต่จะดึงดูดและโฆษณาด้วยคุณภาพเป็นหลัก

 

แนะนำที่จ้างผู้เชี่ยวชาญการโปรโมทเพจเฟสบุ๊คและเว็บไซต์ได้ไหม?

มีสิครับผมแนะนำที่นี่ครับ https://fastwork.co/fanpage ที่เว็บนี้เป็นแหล่งรวมของเหล่าฟรีแลนซ์ที่เชี่ยวชาญการโปรโมทเพจเฟสบุ๊คและเว็บไซต์ตั้งแต่ลูกเจี๊ยบยันนกอินทรีกันเลยทีเดียว มีตั้งแต่ราคาถูกยันแพงแต่ก็มากด้วยคุณภาพ อันนี้ก็ต้องแล้วแต่สินค้าคุณแล้วล่ะครับว่าเหมาะสมกับราคามากน้อยเพียงใด

ถ้าให้ผมแนะนำ ใครที่เป็นสินค้าราคากำไรไม่ได้มากมายนัก ก็แนะนำจ้างฟรีแลนซ์ที่ค่าบริการไม่แพงมากไปก่อนครับ เพื่อให้เราพอขยายตัวได้ พอเรามีกำลังมากขึ้นราคาอาจไม่ใช่ปัจจัยหลัก แต่คุณภาพต่างหากล่ะที่ทำให้เราดังได้แบบยาวๆ และยั่งยืน จากนั้นจึงค่อยจ้างฟรีแลนซ์เพื่อทำการโปรโมทเพจเฟสบุ๊คและเว็บไซต์ตามงบประมาณที่ต้องการได้เลย

 

ขอให้ดังๆ กันเด้อพี่น้อง พบกันใหม่คราวหน้า บายครับ

 


ฝากกดไลค์เป็นกำลังใจให้กันนะครับ
เห็นว่าเป็นประโยชน์ก็แชร์ให้เพื่อนๆ อ่านกันบ้างนะ


มีข้อมูลดีๆ อีกเพียบที่

สนับสนุนให้เราทำบทความดีๆ ต่อไปได้ที่อุปกรณ์กล้อง http://techdlifeshop.lnwshop.com/
FB Tech D Life: Facebook Page
FB Foto D Life: Facebook Page
G+ : Google+
www : techdlife.com
Line : @techdlife

แอดรับบทความดีๆ จากเราครับ
เพิ่มเพื่อน


Tech เพื่อชีวิตที่ง่ายขึ้น
BenzTechDLife